Hướng dẫn chọn mua - test máy SkyA870

Hướng dẫn chọn mua - test máy Sky A870

Như mọi người biết điện thoại Sky A870 là điện thoại tại Hàn Quốc ko phân bán chính thức tại Việt Nam. Nhưng điện thoại Sky ngày càng được nhiều người Việt Nam ưu chuộng . Nó đã theo chân các thương gia về Việt Nam .Thông thường Sky A870 sẽ đượng chia ra làm hàng Brand new và hàng Like new. Bạn có thể hiểu Brand new là hàng mới seal hộp nguyên tem chưa bị bóc hộp còn hàng Likenew là hàng đã qua sử dụng nhưng độ mới vẫn đạt trên 90%. Tuy nhiên vì là hàng bán không chính thức nên khi lựa chọn mua Sky A870 bạn nên biết những cách text máy để tránh tình trạng bị lừa đảo bởi một số thương nhân làm ăn vụ lợi.
chọn mua - test máy sky a870

Video hướng dẫn chọn mua - test máy Sky A870:


Trước tin chúng ta xem về hình thức
Đối với hàng brang new máy bắt buộc phải nguyên seal, phụ kiện đầy đủ được gói nguyên trong túi. Bộ phụ kiện đầy đủ của Sky A870 luôn bao gồm: Máy, dây sạc, 2 pin, dock sạc, sách hướng dẫn và đĩa cài đặt. Đầu tiên hãy chắc chắn hộp máy có đầy đủ các thiết bị này.Thứ hai, kiểm tra sạc và pin đều phải còn seal. Bạn nên quan sát kĩ chân pin nhé. Chân pin mới phải không có vết xước, không có dấu hiệu bị mài mòn do đã qua sử dụng, cổng usb với mới. Mọi vết xước dù là nhỏ nhất đều là không thể có đối với hàng Brand new.Đối với máy Likenew, ngoài cách kiểm tra bên trên, bạn phải kiểm tra màu sắc hiển thị, phát hiện xem máy có điểu chết hay không.Kiểm tra kĩ Serial Number. Không giống như các hãng điện thoại khác, các dòng Sky không có mã IMEI để kiểm tra qua mạng. Vì vậy bạn phải kiểm tra theo cách thủ công. Mỗi chiếc điện thoại Hàn đều có Serial Number. Dù là Brandnew hay Likenew thì số Serial Number ở trong thân máy phải trùng với ngoài vỏ hộp. Nếu có sự khác nhau thì máy này đã bị tráo các bộ phận, bị sào lại hàng để bán cho bạn.Đối với các sản phẩm máy cũ hơn.Máy phải thiết kế lành lặn đồng đều, đường mép không vêng và rìa với mịn.Mặt lưng đều, khít, các ốc đều nhau.
Tiếp theo chúng ta xem xét về nội dung
Để kiểm tra các thông số trong máy, bạn sử dụng lệnh sau: ##1199# nếu có sim hoặc Input và ##1199# nếu không có sim.Khi đó máy sẽ hiện ra các thông số cơ bản :- Main LCD test: Đây là test màn hình từ đó giúp bạn phát hiện xem màn hình có dấu hiệu bất thường như thâm ố hay không hoặc test điểm chết cảm ứng. Hãy chú ý đến độ sáng màn hình. Nếu độ sáng không đều hoặc xuất hiện đốm trắng đó là sự bất thường.- Touch test: test cảm ứng. Vẽ ngang vẽ dọc vè toàn màn hình nếu có những đoạn đứt hãy chú ý test kĩ vào đó.- Key test: test độ nhạy của các phím chức năng.- Sensor: test cảm ứng tiệm cận.- Voice: mic và loa trong, bạn có thể áp loa lên tai nói để tự kiểm tra.- Led: đèn phím cảm ứng.- Flash Led: thử đèn flash của máy.- Front Camera và Near Camera: Test Camera trước và Camera sau phát hiện các điểm đen có thể có bằng cách soi camera sau vào một tờ giấy trắng.Cuối cùng, đây cũng là cách khiến bạn an tâm khi mua máy, hãy chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường và xem xét kĩ càng về chế độ bảo hành họ cung cấp cho bạn.Hy vọng những các bạn có sở hữu trên tay 1 chiếc điện thoại Sky A870 như mình mong đợi!


Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét